Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Hoàng Huy và Ngân hàng TPBank

TPBank cùng Tập đoàn Hoàng Huy đã ký kết hợp tác thương mại nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay mua xe đầu kéo từ Tập đoàn Hoàng Huy.

TPBank cùng Tập đoàn Hoàng Huy đã ký kết hợp tác thương mạị nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay mua xe đầu kéo từ Tập đoàn Hoàng Huy. Với hợp tác này, tập đoàn Hoàng Huy sẽ hỗ trợ 100% lãi vay cho KH trong thời hạn 4 năm liên tiếp. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược của TPBank và Tập đoàn Hoàng Huy nhằm mang đến các chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tiếp cận nguồn vốn và phát triển kinh doanh.

Với tinh thần đồng hành nhằm tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất Kinh doanh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành vận tải hàng hóa, ngày 15/4/2016, tại tòa nhà TPBank, 57 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Hoàng Huy đã ký thỏa thuận hợp tác thương mại hỗ trợ các DN vay vốn mua xe đầu kéo chính hãng của Mỹ do Hoàng Huy cung cấp.

 

 

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa TPBank và Tập đoàn Hoàng Huy diễn ra hôm nay ngày 15/4/2016.

Với hợp tác này, khách hàng của TPBank và Hoàng Huy khi có nhu cầu sẽ được tiếp cận với các gói vay ưu đãi và linh động nhất từ TPBank đồng thời được Hoàng Huy hỗ trợ giá trị tương  đương 100% lãi vay cho KH trong thời gian vay là 4 năm (theo lãi suất hiện hành của TPBank). Như vậy, khách hàng vừa có nguồn vốn linh động, ưu đãi từ TPBank vừa mua được đầu xe kéo nhập khẩu chính hãng từ Mỹ từ Hoàng Huy.

Hợp tác được khởi động chính thức từ ngày 18/4/2016 đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu trong cả nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Bùi Thị Thanh Hương, PTGĐ TPBank cho biết: “Trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình, TPBank luôn coi trọng việc đưa ra các sản phẩm tín dụng phù hợp nhằm hỗ trợ và sát cánh cùng các doanh nghiệp hướng đến sự phát triển chung. Lễ ký kết ngày hôm nay đánh dấu bước hợp tác lớn mạnh của TPBank và Tập đoàn Hoàng Huy, cũng là sự khởi đầu tốt đẹp để hai bên có thể tiếp tục xúc tiến các hình thức hỗ trợ, liên kết trong tất cả các hoạt động, nhằm hướng tới lợi ích và sự phát triển chung.

TPBank sẽ hỗ trợ Hoàng Huy trong công tác cho vay như: Cấp tín dụng bổ sung vốn lưu động cho vay, bảo lãnh, mở L/C đối với các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hoàng Huy đồng thời cho vay đối với đại lý và khách hàng của Hoàng Huy thực hiện mua xe đầu kéo Mỹ và các loại hình ô tô khác theo chương trình 2 bên xây dựng tại từng thời điểm. Đây là hợp tác mà TPBank và Hoàng Huy mong muốn mang đến cho KH của mình những ưu đãi, điều kiện tốt nhất để sở hữu xe đầu kéo chất lượng tốt nhất phục vụ việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp”.

Đại diện Tập đoàn Hoàng Huy, ông Đỗ Hữu Hậu - PTGĐ cũng chia sẻ: “Thông qua việc ký kết hợp tác toàn diện với TPBank, chúng tôi kỳ vọng khách hàng, đối tác của chúng tôi tìm được bài toán tối ưu nhất về giải pháp tài chính, góp phần thúc đẩy kinh doanh của họ. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong kinh doanh luôn mong muốn chia sẻ, hợp tác cùng phát triển với khách hàng”.

Ngoài hợp tác này, TPBank và Hoàng Huy Group cũng kỳ vọng sẽ tăng cường thêm nhiều hợp tác khác như nghiên cứu ưu tiên tham gia cho vay vốn/ bảo lãnh đối với các dự án do Hoàng Huy làm chủ đầu tư, chú trọng đầu tư vào các dự án xây dựng nhà ở, TTTM, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội, các dự án trọng điểm trên địa bàn Thành phố Hà Nội – Hải Phòng trên cơ sở tính hiệu quả, khả thi của dự án; Hỗ trợ Hoàng Huy mua bán ngoại tệ phục vụ cho thanh toán nhập khẩu xe đầu kéo và các loại hình ô tô khác đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất để Hoàng Huy, các công ty thành viên và hệ thống đại lý trên toàn quốc mở tài khoản thanh toán, tiền gửi và sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác tại Ngân hàng.

TPBank và Hoàng Huy sẽ cùng nhau khai thác tốt thế mạnh của mỗi bên để cùng phát triển.

Về TPBank:

Thành lập từ ngày 05/05/2008, TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trườngcùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. Năm 2015, cùng với sự lãnh đạo của HĐQT, Ban điều hành cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV, TPBank đã có có một năm hoạt động kinh doanh hiệu quả và vươn lên quy mô tầm trung với tổng tài sản đạt trên 76,2 ngàn tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với 2014, dư nợ cho vay tăng trưởng tốt trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tín dụng với nợ xấu ở mức 0.40%, thấp nhất trong toàn ngành. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng hoạt động hiệu quả, vượt kế hoạch lợi nhuận với mức 626 tỷ đồng, ROE đạt trên 12.31%. Đặc biệt trong năm 2015, TPBank trở thành điểm sáng hoạt động ngân hàng hiệu quả, lành mạnh, ổn định với tỷ lệ nợ xấu thấp nhất hệ thống. Vai trò tiên phong của TPBank trong định hướng phát triển ngân hàng số (Digital Banking), cũng được xem là phù hợp với xu hướng phát triển chung của các ngân hàng hiện đại trên thế giới.

 

Về Tập đoàng Hoàng Huy:

Tập đoàn Hoàng Huy (Hoàng Huy Group) được thành lập từ ngày 25 tháng 10 năm 1995. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh ôtô, đầu tư tài chính và Bất động sản địa ốc.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc đưa các dòng xe tải có thương hiệu hàng đầu thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam cũng như phát triển các dự án Bất động sản lớn khắp cả nước như Dự án Golden Land Building tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội, dự án nhà ở Xã hội Pruksa Town tại An Dương, An Đồng, Hải Phòng….

Đến nay Tập đoàn đã và đang phát triển lớn mạnh toàn diện, không chỉ trên thị trường trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

(Nguồn: Hoang Huy Group)

Ô tô tải Dongfeng
Bất động sản Golden Land
Dự án An Đồng

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng Kinh doanh xe Tải nặng

Tel: 031.3589.544 - Fax: 031.3589.040

Mobile: 0904 383 886

Ban quản lý dự án Golden Land

Tel: 04.3551.0186 - Fax: 04.3551.0188

Mobile: 0966 93 6666

Ban quản lý dự án Pruksa Town

Tel: 031.3570.839 - Fax: 031.3570.839

Mobile: 0901 588 855

Phòng quan hệ cổ đông

Tel: 031.3782321 - Fax:031.3782326

Tổng đại lý Hoàng Huy - Dongfeng
Tel: 031 3854 626
Fax: 031 3955 322
Hotline: 0904 383 886

Video Clip

Tập đoàn Hoàng Huy tổ chức sự kiện tri ân Khách hàng năm 2014
Quảng cáo xe Khuyen Mai xe DongFeng
Hoàng Huy Group lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2013
Khai trương căn hộ mẫu - Dự án khu chung cư cao cấp Golden Land